8 คุณสมบัติผู้ชายในฝันที่ผู้หญิงเฝ้าฝันหา

8 คุณสมบัติผู้ชายในฝันที่ผู้หญิงเฝ้าฝันหา

1.ไม่โกหก

การโกหกไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้สาเหตุของการโกหกว่าไม่อยากทะเลาะกัน แต่การทะเลาะหลังจากปรับความเข้าใจแล้วยังสามารถดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปได้ แต่การโกหกจะทำให้ความเชื่อใจที่มีค่อยๆ ลดน้อยลง ดังนั้น เมื่อเจอผู้ชายที่ไม่โกหก คุณควรรักษาเขาไว้ให้ดี

2.ใส่ใจเสมอต้นเสมอปลาย

ผู้ชายส่วนมาก เมื่อเริ่มแรกจะถือว่าเป็นช่วงโปรโมชั่น มีเท่าไหร่ให้มาหมด แต่พอเวลาผ่านไปความใส่ใจที่เคยมีกลับลดลงเรื่อยๆ ดังนั้น เมื่อคุณพบผู้ชายที่มีความสม่ำเสมอ ดูแลคุณช่วงแรกยังไงปัจจุบันยังเป็นแบบนั้น นั่นถือเป็นเรื่องที่โชคดีมากจริงๆ

3.แชร์เรื่องราวทุกอย่างในชีวิตให้เราฟัง

การบอกเล่าเรื่องราวในชีวิประจำวันให้เราฟัง แสดงให้เห็นว่าเขาอยากมีเราเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และเราเป็นความสบายใจของเขา นี่ถือเป็นนิสัยของผู้ชายที่น่ารักมาก

4.สัญญาเป็นสัญญา

ใครก็คงไม่ชื่นชอบสัญญาที่เป็นเพียงลมปากกันใช่ไหมคะ ผู้ชายที่ไม่สามารถรักษาสัญญาที่ให้ไว้ได้ นอกจากจะทำให้คุณไม่สบายใจผิดหวังแล้ว บางครั้งเมื่อคุณเอ่ยทักท้วงก็อาจกลายเป็นคุณเองที่งี่เง่า จนทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ ห่างเหินกัน แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปนะคะ ผู้ชายที่สามารถรักษาสัญญาได้ก็ยังมีเหลืออยู่เช่นกันค่ะ

5.กล้าแสดงออกว่ารักเรา

ผู้ชายที่กล้าแสดงออกว่ารักเรา ไม่ใช่เพียงเรื่องการกอดหรือจูบ แต่รวมไปถึงเรื่องของการเอาใจใส่ จดจำเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของเราได้ และปฏิบัติตัวดีทั้งต่อหน้าและลับหลังคนอื่น หากเจอผู้ชายแบบนี้ผู้หญิงอย่างเราคงรู้สึกอบอุ่นหัวใจ และมีความสุขมากทีเดียว

6.ยอมปรับเปลี่ยนเพื่อเรา

ทุกความสัมพันธ์ในช่วงแรกล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ เพื่อให้ความสัมพันธ์สามารถดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ซึ่งการปรับเปลี่ยนตัวเองก็ต้องมีขอบเขตเช่นเดียวกัน เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนใครสักคนให้เป็นแบบที่เราชื่นชอบได้ทั้งหมด อย่างเช่น เรื่องการออกไปเที่ยวนอกบ้านตอนกลางคืน หากเขาออกไปทุกวัน แต่เพื่อความสบายใจของเราเขาสามารถลดลงได้ นี่ก็ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยนที่ดีเพื่อเพิ่มความสบายใจได้

7.ให้เกียรติเรา

ถือแม้จะถือเป็นเรื่องโบราณ แต่เรื่องของการให้เกียรติก็ถือเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายควรกระทำ ไม่ว่าจะเป็นการไม่ล่วงเกินทั้งทางร่างกายและทางจิตใจ ไม่พูดจาหยาบคาย หรือไม่ล่วงเกินเราในพื้นที่สาธารณะ หากเจอผู้ชายแบบนี้ถือว่าคุณโชคดีมาก อีกทั้งผู้ชายคนนี้ยังเหมาะสมจะเป็นพ่อของลูกและเป็นแบบอย่างที่ดีอีกด้วย

8.ตั้งใจสร้างอนาคตที่รวมเราเข้าไปด้วย

ความขยันเป็นคุณสมบัติที่ดีของหัวหน้าครอบครัว ยิ่งถ้าหากผู้ชายคนนั้นมีการวางแผนสร้างอนาคตร่วมกันไปกับเราด้วยแล้ว ก็สามารถบอกได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉามากๆ เลยล่ะ

แทงบอลออนไลน์

หนึ่งความเห็นบน “8 คุณสมบัติผู้ชายในฝันที่ผู้หญิงเฝ้าฝันหา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *